ĐOÀN ĐỒNG NAI THAM DỰ HỘI THAO KHỐI THI ĐUA NGÀNH TƯ PHÁP CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2017

​Lê Xuân Quý

Sáng ngày 19/11/2017, Hội thao Khối thi đua ngành Tư pháp các tỉnh Miền Đông Nam Bộ năm 2017 được khai mạc tại Công viên Văn hóa Thành lễ với sự tham gia của 24 đoàn vận động viên các đơn vị Sở Tư pháp, Cục thi hành án dân sự 12 tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đồng chí Võ Thị Xuân Đào – Phó Giám đốc – Trưởng đoàn vận động viên của Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai tham dự Hội thao.

hinh 1 20-11.JPG
Hình ảnh. Đ/c Võ Thị Xuân Đào - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và các thành viên Ban Tổ chức Hội thao.

Đoàn Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai với 12 vận động viên tham dự 3 môn gồm kéo co, cầu lông và đập heo đất. Trong đó, môn kéo co với 7 vận động viên bao gồm 01 đồng chí lãnh đạo đã tham gia thi đấu với các đơn vị Sở Tư pháp khu vực Đông Nam bộ. Kết quả là Đoàn Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đạt giải nhất môn kéo co sau khi thắng đơn vị Sở Tư pháp Lâm Đồng trong trận chung kết.

hinh 2 20-110.JPG
Hình ảnh. Đoàn thể thao Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai trong đội hình các Đoàn tham dự Hội thao.

Chiều ngày 19/11/2017, các đơn vị Sở Tư pháp trong Khối thi đua tiến hành họp kiểm tra công tác thi đua khen thưởng năm 2017, đồng chí Nguyễn Thanh Bình  - Cục Trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ Tư pháp tham dự. Đánh giá cao kết quả đã đạt được của các đơn vị trong Khối thi đua, Giám đốc Sở Tư pháp Bình Dương Nguyễn Anh Hoa – Trưởng Khối thi đua khu vực ghi nhận và biểu dương kết quả công tác của các Sở Tư pháp đạt được trong năm 2017, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy trách nhiệm, tăng cường kỷ cương, khắc phục những hạn chế, khó khăn chung của ngành,  tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác tư pháp tại địa phương các đơn vị trong năm 2018.

hinh 3 20-11.JPG
Hình ảnh. Đoàn thể thao Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai chụp hình lưu niệm.

Kết quả tại Hội thao: Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai đạt giải Nhất môn kéo co và giải 3 toàn Đoàn.
hinh 5 20-11.JPG
Hình ảnh. Đồng chí Viên Hồng Tiến - Giám đốc Sở Tư pháp nhận giải 3 Toàn Đoàn tại Hội thao.

Trong sáng ngày 20/11/2017, các đơn vị trong Khối thi đua sẽ họp tổng kết công tác thi đua năm 2017 và bình xét đơn vị xuất sắc trong Khối, đề nghị Bộ Tư pháp tặng Cờ thi đua năm 2017./.