KẾT QUẢ CHÍNH THỨC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO NGÀNH TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ I NĂM 2017

Thực hiện Kế hoạch số 56/KH-STP ngày 23/5/2017 của Sở Tư pháp về việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai hướng tới chào mừng 72 năm ngày Truyền thống ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2017) và 35 năm ngày thành lập ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai (1982 – 2017), trong 02 ngày 18 và 19/8/2017 tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Đại hội thể dục thể thao ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai đã diễn ra thành công tốt đẹp.
24-8-2017 keo co.JPG
Hình ảnh. Giám đốc Sở Tư pháp Viên Hồng Tiến cổ động tinh thần các đội tham dự

Đại hội thể dục thể thao ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017 diễn ra với 5 môn thi đấu gồm đá banh mini, kéo co, cờ tướng, nhảy bao bố và đẩy gậy với sự tham dự của 289 vận động viên đến từ 13 đoàn gồm: Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai, Hội công chứng viên tỉnh Đồng Nai và 11 đơn vị cấp huyện gồm Ngành tư pháp thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh, huyện Cẩm Mỹ, huyện Xuân Lộc, huyện Tân Phú, huyện Định Quán, huyện Thống Nhất, huyện Trảng Bom, huyện Vĩnh Cửu, huyện Long Thành và huyện Nhơn Trạch.

DAY GAY 24-8-2107.JPG
Hình ảnh. Vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy.

Trên cơ sở tổng hợp kết quả từ Ban Trọng tài và kết quả xử lý phản ánh, Ban Tổ chức Đại hội thông báo kết quả chính thức xếp hạng các đơn vị theo từng môn thi đấu như sau:

1. Môn bóng đá:

- Giải nhất: Liên quân các huyện Tân Phú – Định Quán – Thống Nhất – Trảng Bom

- Giải nhì: Hội công chứng viên tỉnh Đồng Nai

- Giải ba: Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai

Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Đặng Thanh Hải – Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Gia Tân 1 huyện Thống Nhất.

2. Môn kéo co:

- Giải nhất: Ngành Tư pháp thị xã Long Khánh

- Giải nhì: Ngành Tư pháp thành phố Biên Hòa

- Giải ba: Ngành Tư pháp huyện Tân Phú

3. Môn nhảy bao bố:

- Giải nhì: Hội công chứng viên tỉnh Đồng Nai

- Giải ba: Ngành Tư pháp huyện Vĩnh Cửu.

4. Môn đẩy gậy:

- Giải nhất: ông Nguyễn Minh Đức – Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch.

- Giải nhì: ông Nguyễn Hữu Minh – Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện Xuân Lộc.

- Giải ba: ông Trần Minh Hoàng – Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Phú Tân huyện Định Quán và ông Lu Nhật Đồng – Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Bảo Bình huyện Cẩm Mỹ.

5. Môn cờ tướng:

- Giải nhất: ông Ngô Cao Phùng – Thanh tra viên - Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai

- Giải nhì: ông Nhữ Văn Tài – Công chức Tư pháp – Hộ tịch xã Phú Lâm huyện Tân Phú

- Giải ba: ông Hoàng Tất Được – Trợ giúp viên Chi nhánh Trung tâm TGPL huyện Vĩnh Cửu.

Ban Tổ chức thông báo đến tất cả các Đoàn, đơn vị tham gia Đại hội được biết./.

Lê Xuân Quý