HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH TƯ PHÁP TỈNH ĐỒNG NAI: THĂM VÀ TRI ÂN CÁC CÁN BỘ, LÃNH ĐẠO QUA CÁC THỜI KỲ

Lê Xuân Quý

​Trong khuôn khổ các hoạt động của Ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai hướng tới kỷ niệm 72 năm thành lập ngành Tư pháp Việt nam và 35 năm thành lập Sở Tư pháp, ngày 07/8/2017, Sở Tư pháp đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các đồng chí là cán bộ, lãnh đạo Sở Tư pháp qua các thời kỳ, các gia đình cán bộ ngành Tư pháp có công với cách mạng.

Trong đợt này, Sở Tư pháp đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà đồng chí Lê Thị Thu Ba – Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tư pháp.

THAM VA TANG QUA DONG CHI THU BA.jpg
Hình ảnh. Đồng chí Viên Hồng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp thăm hỏi đồng chí Lê Thị Thu Ba, Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên Thứ trưởng bộ Tư pháp

Thăm và tặng quà gia đình đồng chí Phạm Văn Sáng – Cố Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai.

THAM GIA DINH DONG CHI SANG.jpg

Hình ảnh. Đồng chí Viên Hồng Tiến – Giám đốc Sở Tư pháp thăm hỏi gia đình đồng chí Phạm Văn Sáng – Cố Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Đồng Nai

Sở Tư pháp tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà đình cán bộ ngành Tư pháp có công với cách mạng.

dong chi Toan tham gia dinh.JPG
Hình ảnh. Đồng chí Ngô Văn Toàn – Phó Giám đốc Sở Tư pháp thăm gia đình cán bộ ngành Tư pháp có công với cách mạng.

Được biết, trong tháng 8/2017, Sở Tư pháp tổ chức chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập như: ký kết quy chế phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; tổ chức đối thoại với toàn thể công chứng viên trên địa bàn tỉnh; tổ chức Đại hội thể dục thể thao ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai và tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm thành lập ngành Tư pháp (28/8/1945-28/8/2017) và 35 năm thành lập ngành Tư pháp tỉnh Đồng Nai (1982-2017)./.

HINH ANH TIEU BIEU.jpg