​Bộ Tài chính ban hành Thông tư quy định việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, ngày 28/02/2017, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 19/2017/TT-BTC quy định việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí ngân sách nhà nước cho công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính và có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2017. Nội dung Thông tư quy định về phạm vi, đối tượng điều chỉnh; các nguyên tắc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí; nội dung chi, mức chi cụ thể; việc lập dự toán, quản lý, sử dụng và quyết toán kinh phí bảo đảm cho công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính. Đó là cơ sở pháp lý quan trọng đảm bảo điều kiện về nguồn lực để triển khai thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Đình Tỉnh-QLXLVPHC&TDTHPL​