UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch quản lý công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2017

​​

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác quản lý thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trên địa bản tỉnh năm 2017, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành Kế hoạch thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính nhằm mục đích triển khai thực hiện có hiệu quả quản lý nhà nước công tác thi hành pháp luật về XLVPHC để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến các quy định pháp luật về XLVPHC trong các lĩnh vực cụ thể cho nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh; làm tốt công tác tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ công chức làm công tác XLVPHC để nâng cao hiệu quả thi hành pháp luật về XLVPHC trên địa bàn tỉnh. Thu thập, phân loại, thống kê kết quả thi hành pháp luật về XLVPHC trên địa bàn tỉnh để tổng hợp báo cáo. Quản lý công tác thi hành pháp luật về XLVPHC phải được thực hiện thường xuyên, toàn diện. Bảo đảm sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, tổ chức trong quá trình quản lý công tác thi hành pháp luật về XLVPHC. Xác định rõ nội dung thực hiện và trách nhiệm của các sở, ban, ngành, UBND cấp huyện, cấp xã trong việc thực hiện công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật XLVPHC. Việc thực hiện thống kê về tình hình XLVPHC phải đảm bảo chính xác, kịp thời.

Đình Tỉnh (QLXLVPHC&TDTHPL - Sở Tư pháp)